HSX: Metrohm / Thụy Sỹ
Model: Racimat 892
Xác định độ ổn định của dầu ăn hay chất béo khi bị oxi hóa, tính toán được hạn sử dụng của dầu ăn và chất béo.
Dùng cho ngành thực phẩm và mỹ phẩm: Quản lý chất lượng & nghiên cứu
Đáp ứng tiêu chuẩn AOCS Cd 12b - 92 và ISO 6886
Sử dụng phần mêm thân thiện cho người dùng: Điều khiển - Đánh giá Kết quả - Quản lý dữ liệu
Phân tích đồng thời 1 lúc 8 mẫu
Mỗi mẫu được đo độc lập - trực tiếp trên thiết bị
>> Tìm hiểu thêm về phương pháp Racimat, giá cả, ...
>>>> Vui lòng liên hệ hotline: 0986-817-366
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét