Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Thiết bị xác định độ ổn định oxy hóa chất béo, dầu ăn Rancimat

HSX: Metrohm
Model: 892 Professional Rancimat
Xuất xứ: Thụy Sỹ

892 Professional Rancimat with operator

Thiết bị 892 Professional Rancimat xác định độ ổn định oxi hóa của chất béo tự nhiên, các loại dầu ở dạng nguyên chất cũng như các loại thực phẩm, mỹ phẩm có chứa béo theo phương pháp đã thiết lập Rancimat
Đáp ứng các tiêu chuẩn như AOCS Cd 12b-92 và ISO 6886
Phần mềm thân thiện StabNet dùng điều khiển thiết bị, đánh giá kết quả và quản lý dữ liệu
Phân tích cùng 1 lúc 8 mẫu
Mỗi vị trí mẫu có thể đo riêng và độc lập

  •  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét