Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

MÁY LI TÂM TÁCH BÉO - ORTO CENTRIFUGE

MÁY LI TÂM TÁCH BÉO TRONG CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM HÀNG NGÀY

Model: LACTER

Tách béo trong các sản phẩm thực phẩm thiết yếu hàng ngày (như: pho mai, sữa, cream, bơ), theo phương pháp GERBER

Máy li tâm Lacter

Gia nhiệt khi li tâm tách béo và pha nước. Có hai loại rotor 8 hoặc 12 ống li tâm butyro pruebas phù hợp cho các loại sản phẩm khác nhau.

Sử dụng thân thiện
- Điều khiển bằng bộ vi xử lý
- Tốc độ li tâm cố định đến 1.200 RPM / 225 x g
- Nhiệt độ fixed đến 65 oC 
- Nhiệt độ hiển thị trên màn hình kĩ thuật số





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét